Mã sản phẩm: 01302261
GIÁ BÌA: 25,000 VNĐ
GIÁ BÁN: 25,000 VNĐ

Ứng dụng máy tính trong mô phỏng động cơ đốt trong

Ngày phát hành: 05/01/2018
Nhà xuất bản: ĐHQG-HCM
Tác giả: Lý Vĩnh Đạt
Loại sách: Sách đại học
ISBN: 978-604-73-5661-4
Trọng lượng: 280 gram - Kích cỡ: 16x24 cm
Số trang: 224
Dạng bìa: bìa mềm
     Ngày nay, động cơ đốt trong ngày càng phổ biến, để cho việc tiến hành mô phỏng đạt hiệu quả và kết quả chính xác, các cán bộ kỹ thuật và người học cần phải trang bị cho mình các kiến thức về mô phỏng và các phần mềm mô phỏng chính như Matlab, ESP, Advisor, Engine Analyzer...Để giúp cho cán bộ kỹ thuật và sinh viên đang học theo ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô kịp thời nắm bắt kiến thức về động cơ mô phỏng đốt trong, tác giả đã biên soạn cuốn giáo trình  "Ứng dụng máy tính trong mô phỏng động cơ đốt trong". Giáo trình được biên soạn theo chương trình mới, theo phương pháp tiếp cận CDIO mà ở đó người học tự học là chính, tích cực, chủ động trong việc học tập, nghiên cứu, tìm tòi, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và đặc biệt là thực hành cụ thể trên máy tính, viết báo cáo. Ngoài ra, cuốn giáo trình còn là tài liệu tham khảo chính cho sinh viên và học viên cao học trong việc nghiên cứu về lĩnh vực ứng dụng máy tính trong việc mô phỏng động cơ đốt trong.
     Ứng dụng máy tính trong mô phỏng động cơ đốt trong gồm có 5 chương:
     Chương 1: Khái quát về động cơ đốt trong và các thông số cơ bản
     Chương 2: Matlab cơ bản trong toán học và ứng dụng tính toán đặc tính động cơ
     Chương 3: Ứng dụng phần mềm ESP mô phỏng động cơ đốt trong
     Chương 4: Ứng dụng phần mềm Advisor mô phỏng động cơ đốt trong
     Chương 5: Ứng dụng phần mềm Engine Analyzer Pro tính toán mô phỏng động cơ đốt trong.
SÁCH CÙNG LOẠI
028.62726390 (8h - 17h - Ngày Lễ, thứ 7 và CN nghỉ)
02866817058 (8h - 17h - Ngày Lễ, thứ 7 và CN nghỉ)
SÁCH BÁN CHẠY