Mã sản phẩm: 01302263
GIÁ BÌA: 120,000 VNĐ
GIÁ BÁN: 120,000 VNĐ

Giáo trình phụ gia thực phẩm

Ngày phát hành: 06/01/2018
Nhà xuất bản: ĐHQG-HCM
Tác giả: Nguyễn Phú Đức(cb), Lê Thị Hồng Ánh
Loại sách: Sách đại học
ISBN: 978-604-73-5182-4
Trọng lượng: 550 gram - Kích cỡ: 16x24 cm
Số trang: 464
Dạng bìa: bìa mềm
     Đối với những người đang học tập và làm việc trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm, phụ gia thực phẩm là nhóm đối tượng hết sức quan trọng. Phạm vi của phụ gia thực phẩm bao trùm và hỗ trợ cho tất cả các ngành sản xuất của công nghệ thực phẩm đang được giảng dạy tại trường đại học, cao đẳng hiện nay. Giáo trình là tài liệu cho sinh viên học tập học phần Phụ gia thực phẩm, cũng có thể dùng tham khảo cho một số học phần khác thuộc khối công nghệ. Đồng thời sinh viên có thể dùng giáo trình làm tài liệu tham khảo khi công tác ở các vị trí QA, R&D, quản lý công nghệ,...tại các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm sau này.
     Giáo trình gồm có 8 chương: 
    Chương 1: Giới thiệu chung về phụ gia thực phẩm
    Chương 2: Các chất bổ sung và tăng cường hương vị
    Chương 3: Chất tạo màu
    Chương 4: Chất keo thực phẩm
    Chương 5: Chất nhũ hóa
    Chương 6: Chất chống oxy hóa 
    Chương 7: Chất chống vi sinh vật
    Chương 8: Đường Polyol.
SÁCH CÙNG LOẠI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
028.62726390 (8h - 17h - Ngày Lễ, thứ 7 và CN nghỉ)
02866817058 (8h - 17h - Ngày Lễ, thứ 7 và CN nghỉ)
SÁCH BÁN CHẠY