Mã sản phẩm: 01302270
GIÁ BÌA: 30,000 VNĐ
GIÁ BÁN: 30,000 VNĐ

Giáo trình Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm - Tập 1: Các quá trình và thiết bị cơ học, thủy lực và khí nén

Ngày phát hành: 08/01/2018
Nhà xuất bản: ĐHQG-HCM
Tác giả: Nguyễn Tấn Dũng
Loại sách: Sách đại học
ISBN: 978-604-73-5381-1
Trọng lượng: 370 gram - Kích cỡ: 16x24 cm
Số trang: 308
Dạng bìa: bìa mềm
     Cuốn sách Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm, Tập 1, Các quá trình và thiết bị cơ học, thủy lực và khí nén (Chemical and Food Engineering 1) được biên soạn làm giáo trình giảng dạy cho sinh viên, học viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM và sinh viên các trường đại học thuộc khối kỹ thuật khác trong lĩnh vực Công nghệ hóa học, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ môi trường và một số ngành kỹ thuật khác có liên quan.
     Ngoài ra, cuốn sách này còn dùng làm tài liệu tham khảo rất hữu ích cho các độc giả, sinh viên, học viên muốn tìm hiểu và nghiên cứu về quá trình cơ học, thủy lực, khí nén, các quá trình đồng nhất và phân riêng các hệ khí, hệ lỏng không đồng nhất, đồng thời ứng dụng chúng vào thực tiễn sản xuất.
     Giáo trình gồm có 6 chương:
     Chương 1: Cơ sở lý thuyết của quá trình thủy lực
     Chương 2: Quá trình vận chuyển chất lỏng (máy bơm chất lỏng)
     Chương 3: Quá trình vận chuyển chất khí (máy nén khí, quạt, máy hút chân không)
     Chương 4: Khuấy trộn chất lỏng
     Chương 5: Phân riêng hệ khí không đồng nhất
     Chương 6: Phân riêng hệ lỏng không đồng nhất.
SÁCH CÙNG LOẠI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
028.62726390 (8h - 17h - Ngày Lễ, thứ 7 và CN nghỉ)
02866817058 (8h - 17h - Ngày Lễ, thứ 7 và CN nghỉ)
SÁCH BÁN CHẠY