Mã sản phẩm: 01302351
GIÁ BÌA: 15,000 VNĐ
GIÁ BÁN: 15,000 VNĐ
Liên hệ

Các kỹ thuật cơ bản trong thực nghiệm vi sinh vật

Ngày phát hành: 08/02/2018
Nhà xuất bản: ĐHQG-HCM
Tác giả: Trịnh Khánh Sơn
Loại sách: Sách đại học
ISBN: 978-604-73-5138-1
Trọng lượng: 170 gram - Kích cỡ: 16x24 cm
Số trang: 133
Dạng bìa: bìa mềm
     Cuốn sách " Các kỹ thuật cơ bản trong thực nghiệm vi sinh vật học" được biên soạn dành cho sinh viên hệ đại học và cao học ngành công nghệ chế biến thực phẩm, công nghệ sinh học, công nghệ chế biến thủy sản..., bao gồm một số kiến thức và hướng dẫn thao tác các kỹ thuật cơ bản và phổ biến trong thực nghiệm vi sinh vật. Với mỗi kỹ thuật, phần kiến thức lý thuyết cơ bản sẽ được trình bày một cách ngắn gọn.
     Quyển sách gồm 3 chương:
     Chương 1: Các loại kính hiển vi quang học
     Chương 2: Các kỹ thuật quan sát vi sinh vật
     Chương 3: Các kỹ thuật nuôi cấy vi sinh vật
SÁCH CÙNG LOẠI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
08.62726390 (8h - 17h - Ngày Lễ, thứ 7 và CN nghỉ)
(8h - 17h - Ngày Lễ, thứ 7 và CN nghỉ)
Skype! Như Toàn
SÁCH BÁN CHẠY
Bản quyền © Đại Học Quốc Gia Tp Hồ Chí Minh
Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.38239170 - Fax: 08.38239172